Tô tranh cát

- Tranh và cát khi sử dụng rất an toàn cho trẻ.

- Tranh được làm từ giấy kết hợp với đế là đề can cứng với nhiều hình dáng khác nhau giúp các em thỏa sức sáng tạo trên bức tranh đó.

- Cát thì được làm từ cát trắng sạch và kết hợp với màu để tạo nên bộ sản phẩm cát màu sắc nên những bức tranh sinh động hơn. 

Giá vé: Liên hệ

Thời gian hoạt động: 7h30 – 11h30 | 13h00 – 17h00. Để đảm bảo chương trình tham quan, quý khách vui lòng liên hệ đặt vé trước thời gian đóng cửa là 1 giờ.

*Đối tượng ưu tiên bao gồm: Trẻ em 3-6 tuổi, học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người khuyết tật; Miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi

NỘI DUNG CHI TIẾT

TRẢI NGHIỆM TÔ TƯỢNG VÀ TRANH CÁT

Hiện nay, có rất nhiều đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, việc tiếp xúc với những đồ chơi này có thể gây hại đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Thành cổ Quảng Ngãi ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng. Việc tô màu cho những bức tượng và tranh các giúp kích thích đối đa khả năng sáng tạo của các em nhỏ. Các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi các em được tham quan và trải nghiệm hoạt động hấp dẫn này tại Thành cổ Quảng Ngãi.